CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ YTS Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ YTS

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ YTS Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 

Về chúng tôi

Công ty TNHH Dịch Vụ YTS là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Timeshare. Với khẩu hiệu “ Giải pháp du lịch của bạn “ chúng tôi không ngừng cố gắng đem loại hình nghỉ dưỡng độc đáo mới mẻ này đến các gia đình Việt Nam. Nhằm xây dựng thói quen du lịch, bảo dưỡng sức khỏe, tình cảm gia đình và những trải nghiệm mà không nơi nào có được.
 

SỨ MỆNH
– Với khách hàng: Chúng tôi khao khát nâng cao chất lượng sống của người Việt thông qua việc gắn kết các thành viên trong gia đình, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những kỳ nghỉ chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất.
– Với Công Ty: Chúng tôi phát triển, hoàn thiện kỹ năng cho nhân viên thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện với tinh thần vượt ra khỏi giới hạn của bản thân, trung thật, lấy uy tín làm hàng đầu với phương châm “ Your Happiness, Our Care”
Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU
Ý tưởng của chúng tôi khi đạt tên YTS – Your Travel Solution, Your Timeshare dựa trên sứ mệnh mang lại những giải pháp du lịch tuyệt vời nhất mà không ai có thể chối từ. Với YTS chúng ta khởi đầu mọi công việc, mọi câu chuyện, mọi điều mang ý nghĩa tích cực. Lấy màu nâu biểu tượng của đất nơi ta sống, làm việc và tận hưởng sự ấm ấp, gia đình.

Câu chuyện của chúng tôi

Mỗi năm với hơn 800.000 điểm nghỉ dưỡng mới được ra mắt, số lượng du khách trong nước và quốc tế luôn tăng một cách đáng kể, một thị trường rộng mở cho các đối tác phòng nghỉ trong và ngoài nước. Chúng tối hiểu được mong muốn của các gia đình khi đi nghỉ dưỡng để tạo ra một kỳ nghỉ đáng mơ ước nhất.


ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
► VP1: 169 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
► VP2 : Tầng 03 – 04, Toà nhà Bcons, Số 176 Đường Nguyễn Văn Thương ( D1 cũ ) , Phường 25 ,Quận Bình Thạnh,TP. Hồ Chí Minh.

► VP3 : Tầng 29, Toà nhà Ngọc Khánh, Số 01 Đường Phạm Huy Thông , Phường Ngọc Khánh ,Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ YTS