Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hfast Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hfast

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hfast Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 160
  • Founded Since
  • Sectors Vận Chuyển/Giao Nhận, Bán hàng (Khác), Sales Logistic,

Company Description

Hfast với mục tiêu trở thành đại lý phân phối hàng hoá chiếm thị phần cao nhất khu vực phía Nam và trong tương lai sẽ không ngừng tiến xa hơn nữa không chỉ trong nước mà còn là thị trường quốc tế. Hfast luôn nổ lực và từng bước chinh phục thị trường vận tải hạng nặng cũng như hạng nhẹ với phương châm "Kịp Thời - An toàn - Tiện Lợi".

Hfast trên nguyên tắc kỷ cương rõ ràng, với sứ mệnh trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả khách hàng cũng như đối tác trong ngành logistics, chúng tôi tự hào là giải pháp cho vận chuyển và giao nhận hàng hoá đến tất cả các hẻm hóc, với một thái độ thân thiện, nhanh chóng và phối hợp.

Hiện tại, Hfast là đại lý của Công ty Cổ phần vận tải và Thương mại CPN Việt Nam tại Trà Vinh, là đơn vị chuyển phát nhanh Trà Cú và chuyển phát nhanh uy tín vùng Duyên Hải - Trà Vinh

Những năm gần đây, kinh tế Trà Vinh có nhiều bước phát triển hệ thống giao thông "đường bộ và đường thủy" tuyến đường bộ duy nhất từ Trà Vinh với các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khiến cho nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Trà Vinh cũng trở nên sôi động. 

TP Trà Vinh với nhiều nhiều ưu điểm phát triển ngành dịch vụ vận tải, vận chuyển và chuyển phát nhanh?

Thành phố Trà Vinh nằm trên Quốc lộ 53 cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 202 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km, cách bờ biển Đông 40 km, với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy khá hoàn chỉnh thuận tiện để phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hfast