Công Ty TNHH Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 443
  • Founded Since 2008
  • Sectors Biên phiên dịch ,

Company Description

Công Ty Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế được thành lập tháng 1 năm 2008 với bề dày 8 năm kinh nghiệm. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Dịch Thuật EliteTrans đã luôn chú trọng và nỗ lực xây dựng được đội ngũ các chuyên gia dịch thuật và phiên dịch được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, yêu nghề, giàu tâm huyết và kinh nghiệm thực tế. 

Trong những năm qua, uy tín và chất lượng dịch vụ đã giúp Dịch Thuật EliteTrans đạt được những thành công đáng tự hào trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp. Thành công lớn nhất của chúng tôi là niềm tin và mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác mà chúng tôi đang có. 

Những dự án dịch thuật và phiên dịch đa chuyên ngành như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, y tế, xây dựng... mà EliteTrans đã thực hiện thành công đều được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. Những khách hàng tiêu biểu tín nhiệm dịch vụ của EliteTrans bao gồm: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng PVcomBank, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Tổng Cục Hải Quan, Tổng Cục Dự Trữ Quốc Gia, Tập đoàn FPT, Tập Đoàn Bảo Sơn, Đại sứ quán Phần Lan, Care International, Tập Đoàn Sumitomo, Panasonic Vietnam, Nokia Vietnam, Abbot, Siemens,...

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế