CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG NHẬT Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG NHẬT

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG NHẬT Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 19
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

       Để có được sự phát triển bền vững và alau dài, các doanh nghiệp hiện nay luôn phải chú ý đến yếu tố thân thiện và bảo vệ môi trường. Dương Nhật tự hào là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, nước thải để phục vụ cho quá trình sản xuất. Trải qua hơn 15 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Dương Nhật đã tạo dựng cho  mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được biết đến là một tổng thầu đi đầu về công nghệ môi trường.

       Dương Nhật là đơn vị sở hữu nhiều giải pháp công nghệ tiên tiếng, kinh nghiệm thi công, vận hành nhiều hệ thống xử lý nước thải và nước cấp lớn và phức tạp. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là phòng nghiệm ứng dụng các mô hình công nghệ mới. Dương Nhật luôn hoàn thành tốt các dự án môi trường về xử lý nước thải và xử lý nước cấp cho các Doanh nghiệp, khu công nghiệp và khu dân cư, khu đô thị, các bệnh viên,...

       Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được cung cấp một dịch vụ trịn gói gồm: Lập dự án, thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dưng, cung cấp, lắp đặt thiết bị công nghệ và điện tự động, vận hành, hướng dẫn vận hành, nghiệm thu và bàn giao công trình, bảo hành và bảo trì.

       Với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Dương Nhật tự tin sẽ tiếp tục giữ vững uy tín và khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành công nghệ xử lý nước thải tại Việt Nam cũng như phát triển mạnh mẽ trong khu vực trong tương lai.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG NHẬT