CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG HOÀNG BẢO THẠCH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG HOÀNG BẢO THẠCH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG HOÀNG BẢO THẠCH Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bất động sản, Kiến trúc/ Thiết Kế , Xây dựng,

Company Description

Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng Hoàng Bảo Thạch (HBT) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309366352, do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. HCM cấp ngày 04 tháng 09 năm 2009. Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, với nền tảng bền vững cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình và những tiêu chí sáng tạo trong kinh doanh, Công ty HBT ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế cũng như thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng, mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác và các Chủ đầu tư. Công ty không chỉ từng bước tạo dựng nên những giá trị hình ảnh đem lại sự uy tín trên thị trường xây dựng mà còn tập trung triển khai và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để các công trình được thi công trong thời gian ngắn nhất với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. Công ty đã tham gia và thầu xây dựng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đồng thời luôn được đánh giá tốt về chất lượng, kỹ thuật thi công, tiến độ hoàn thành cũng như mỹ thuật của công trình. Với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm, uy tín với khách hàng làm ưu tiên và coi đó là điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển. Vận động phát triển nhiều năm trong nền kinh tế thị trường, các sản phẩm của Công ty đã và đang khẳng định được sự yêu mến, lòng tin cậy trên các địa bàn, tỉnh, thành phố của đất nước trên các lĩnh vực, đặc biệt là xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cơ sở, thầm tra thiết kế xây dựng, tư vấn đấu thầu và quản lý dự án. 
Theo đó, một số dự án nổi bật mà Công ty đã tham gia như: Nhà kho – căn tin Cty Naphumex Bảo Lộc – Lâm Đồng, Biệt Thự Cao Cấp tại R1-72 Hưng Phước IV Phú Mỹ Hưng, Nhà kho Xưởng đóng tàu Aker yard tại KCN Đông Xuyên, Vũng Tàu…. 
Trải qua chặng đường thời gian xây dựng và phát triển, Công ty Hoàng Bảo Thạch đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tích lũy vốn, nâng cao năng lực quản lý, kinh doanh và sản xuất; tăng cường các mối quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp bạn cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, giá trị sản lượng và doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng ở mức cao và ổn định. 
Với phương châm kinh doanh: 
 Uy tín – Chất lượng hàng đầu 
 Tiến độ nhanh – Giá cả hợp lý
 - CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH: 
a. Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp 
b. Cung cấp dịch vụ kỹ thuật xử lý nền đất yếu cho các công trình dân dụng và công nghiệp, hạ tầng cơ sở 
c. Quản lý dự án 
d. Thẩm tra thiết kế xây dựng 
e. Tư vấn đấu thầu 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG HOÀNG BẢO THẠCH