Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoàng Phát Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoàng Phát

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoàng Phát Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 Hoàng Phát là tập đoàn kinh tế đa ngành được thành lập từ năm 2002. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoàng Phát liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng các dự án, công trình công cộng, sản xuất và thương mại trên thị trường Việt Nam.
Nhằm khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường, nhiệm vụ hàng đầu của Hoàng Phát là không ngừng gia tăng giá trị cho cộng đồng, đem đến cho cộng đồng những giá trị thực sự. Đây chính là trung tâm triết lý kinh doanh và là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của Hoàng Phát, đồng thời là động lực để những nhân sự trẻ tại Hoàng Phát luôn trau dồi, không ngừng học hỏi, nghiên cứu sáng tạo và đổi mới. Với tất cả khát vọng đem đến những sản phẩm ưu việt nhất, phù hợp trong từng điều kiện hoàn cảnh đến với Khách hàng của mình.
Với nỗ lực cố gắng không ngừng, Hoàng Phát tin tưởng sẽ đem đến những lợi ích, giá trị thực sự cho cộng đồng, sự hài lòng cho Khách hàng, lợi nhuận tối đa cho đối tác và cuộc sống vật chất tinh thần phong phú cho CBCNV Công ty.
Với mục tiêu lấy con người làm trọng tâm, tiếp tục các hoạt động vì một cộng đồng văn minh, nhân bản. Tập đoàn Hoàng Phát đang tìm kiếm nhân sự cùng chung tay xây dựng Tập đoàn ngày một phát triển, lớn mạnh. 
Tập đoàn Hoàng Phát rất vinh dự mời bạn cùng chúng tôi tham gia hành trình này.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoàng Phát