Công ty TNHH Cửa đồng Đại Thế giới Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Cửa đồng Đại Thế giới

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Cửa đồng Đại Thế giới Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 21
  • Founded Since
  • Sectors Biên phiên dịch ,

Company Description

 Trụ sở chính tọa lạc tại 242-244 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM. Sản phẩm chủ yếu là cửa đồng nguyên chất, bên cạnh đó còn có những sản phẩm như cửa inox mạ đồng, đồng điêu khắc, tranh đồng, trụ đồng, cửa xoay đồng, cửa sổ đồng, cửa nhôm điêu khắc, cửa inox 304 sơn hấp, vàng hồng, cửa sổ hợp kim nhôm.

Xuất phát điểm từ sự tôn sùng văn hóa đồng, sự đam mê theo đuổi sản phẩm chất lượng, YADOS kiên trì phương châm không ngừng sáng tạo, không ngừng đem lại nhiều sự trải nghiệm lý thú cho nhóm khách hàng tiêu dùng cao. Từ khi thành lập đến nay, với phong cách nghệ thuật độc đáo, ý tưởng thiết kế mới lạ cũng như nghệ thuật tinh xảo, bên cạnh đó là sự đồng lòng chung sức của những cộng sự, hiện nay, YADOS đã trở thành một thương hiệu nổi bật, đi đầu, được nhiều khách hàng ưu ái.

Với tư cách người anh dẫn đầu trong lĩnh vực cửa đồng, Yados quyết kiên trì với phương châm kinh doanh “Toàn tâm toàn ý”, định vị chất lượng sản phẩm “Cửa đồng nghệ thuật”, đặt ra mục tiêu “Đưa ngành cửa đồng đi lên” để thiết kế ra nhiều sản phẩm có nhiều giá trị hơn, phong cách đặc biệt mới lạ hơn, có thể trở thành sản phẩm “Sưu tầm”, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Cửa đồng Đại Thế giới