CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ XD ĐẠI PHONG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ XD ĐẠI PHONG

  • 221/2 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, TPHCM View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ XD ĐẠI PHONG Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tư vấn ,

Company Description

 Tên công ty: Công ty TNHH  Đại Phong
Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên;
Địa chỉ công ty: 221/2 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Tỉnh/thành phố: TP. HCM
Website: giacongdaiphongblog.wordpress.com 
              inoxdaiphong.vn
Giới thiệu về công ty:
Công Ty TNHH Đại Phong tự hào có một đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động. Hội đồng quản trị và Ban Lãnh đạo công ty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy,gia công cơ khí sắt thép inox,nội thất, có tầm nhìn chiến lược, luôn thích ứng với mọi sự biến động của thị trường. Đội ngũ nhân viên của Đại Phong tuổi đời trung bình còn trẻ nhưng có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, năng động và nhiệt tình trong công việc. Mọi thành viên đều được đào tạo bài bản, có tư cách phẩm chất đạo đức tốt, đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng của công ty. 
 
Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí là : Uy Tín Và Chất Lượng Được Đặt Lên Hàng Đầu. Chúng tôi xác định Công Ty Đại Phong là một công ty hàng đầu mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng cho công trình của mình.
 
Công Ty Đại Phong đang cung cấp, lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành, bảo trì, sửa chữa nâng cấp nhiều loại thang như :MITSUBISHI, EITA-SCHNEIDER, HUYNDAI,THYSSEN… và các loại thang chế tạo trong nước. 
 
Chắc chắn rằng, với đội ngũ bán hàng và kỹ thuật của Công ty  Đại Phong sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đã lựa chọn sản phẩm của Công ty.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ XD ĐẠI PHONG