Công ty TNHH Chin Media Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Chin Media

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Chin Media Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 22
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

 hin Media là một trong những Agency hàng đầu về Digital Marketing tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp Performance Marketing toàn diện trên các nền Mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…) và công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc…) nhằm tối ưu hóa chi phí và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.
Được thành lập từ năm 2015, Chin Media trực tiếp triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch và có kinh nghiệm sâu sắc trong nhiều lĩnh vực: Ecommerce, Travel – OTA, Fintech – Banking, Education, Fashion, Retail, Delivery – F&B, Game, Agency…
Hiện nay, Chin không còn giới hạn trong lĩnh vực Advertising, Digital, Research, Media, Affiliates… Chin đang vươn mình mạnh mẽ để chạm đến những tầm cao mới trở thành một trong những Agency lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa dịch vụ.
Dựa trên nhu cầu và tình hình thực tế tại doanh nghiệp (campaign, ngân sách, KPI) Chin Media đề xuất các giải pháp phù hợp:
– Branding: PR, CPM, CPC,…
– Performance: CPC, CPL, CR%, CAC,…
– Acquisition: CPL, CPQL, CPO, CPS, CPA, Affiliate,…
– Materials: Video, content, image, landing page,…
Mô hình hoạt động của Chin Media sẽ giúp khách hàng triển khai các giải pháp tối ưu một cách cụ thể, hiệu quả. Đảm bảo đem lại cho đối tác quy trình dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất:
▪️ Chin lấy KPIs của khách hàng làm quy tắc và mục tiêu để tối ưu campaign một cách hiệu quả nhất
▪️ Lên kế hoạch chi tiết đến từng đầu việc giúp khách hàng theo sát tiến độ
▪️ Tăng ưu thế cạnh tranh dựa trên phát triển hệ thống kỹ thuật riêng: Ads serving real-time tracking để kiểm soát những campaign một cách sát sao nhất
Với Chin Media, sự thành công của khách hàng chính là thước đo cho thương hiệu của agency.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Chin Media