Công Ty TNHH Buy2sell Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Buy2sell Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Buy2sell Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 4
  • Viewed 938
  • Founded Since 2017
  • Sectors Xuất nhập khẩu, Thương Mại Điện Tử,

Company Description

Kính chào, Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

LLHP Pte Ltd có trụ sở tại chính tại Singapore và công ty đại diện tại Việt Nam với tên Buy2sell từ năm 2017. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm để xúc tiến Xuất nhập khẩu – trong đó đặc biệt là kết nối thương thương hiệu/sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới với doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

(Bằng lời giới thiệu này, website buy2sell bao gồm những thương hiệu tiêu biểu mà chúng tôi đang đại diện, với mong muốn nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp Việt Nam trong Hợp tác -Phát triển và Thành công.)

Showroom trưng bày sản phẩm mẫu tại Shophouse 09, Block D, Khu thương mại Florita, Số 83, Đường D4, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Cung cấp hơn 10.000 mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, thời trang, đồ gia dụng, phụ kiện, thiết bị công nghệ… đến từ: Hàn Quốc, Australia, Đức, Nga, Mỹ, Đức, Singapore… đảm bảo nguồn gốc chính hãng, chứng nhận, chất lượng cao và giá bán phù hợp với phân khúc trung bình – cao cấp của thị trường.

Đây là cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng cho cá nhân/doanh nghiệp tại Việt Nam, thuận lợi và nhanh chóng trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng, có sẵn với lựa chọn phong phú, có thể mang lại ngay bây giờ để kết nối kinh doanh đến với cộng đồng quốc tế.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam từ việc đặt hàng, liên hệ, đăng ký sản phẩm, thủ tục hải quan và thanh toán cho nhà cung cấp nước ngoài, một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thanks

Harry Morant – Giám đốc Điều Hành

Buy2Sell was founded to maximize opportunities in Vietnam, whether it is in the branding, the distribution market or any other B2B sector. We make all processes seamless by handling all digital promotion, importation & distribution processes until product registration.

Since 2015, we have supplied goods for more 120,000 Vietnamese wholesalers/retailers.

Buy2sell got a showroom and more than 200 retail locations across the country. More than 1000 international suppliers worked with Buy2sell from 2018 to 2021.

Buy2Sell is also operating in Hong Kong and Singapore.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Buy2sell Việt Nam