Công Ty TNHH Boral Gypsum Việt Nam  Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Boral Gypsum Việt Nam

  • Văn phòng chính: Lầu 9 Bitexco, 19-25 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM. View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Boral Gypsum Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Boral Limited là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, trụ sở chính đặt tại Sydney, Úc. Hiện nay, Boral có khoảng 17.500 nhân viên làm việc tại hơn 700 nhà máy trên toàn thế giới.

Boral dẫn đầu các phân ngành như: Xi măng và Vật liệu xây dựng tại Úc; Thạch cao tại châu Á; và Gạch, Ngói lợp và Vật liệu xây tô tại Úc và Hoa Kỳ.

Định hướng phát triển của Boral là tạo ra những giải pháp bền vững cho ngành xây dựng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Boral luôn là người tiên phong trong việc đưa ra những giải pháp thạch cao bền vững, mang đến nhiều giải pháp toàn diện cho người sử dụng. Rất nhiều công trình tại Việt Nam đã sử dụng giải pháp Boral như: Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Diamond Island, Trung tâm mua sắm Saigon Paragon, Khách sạn Sheraton Nha Trang, XI Riverview Palace, Nhà máy Samsung Mobile, Nhà máy General Electric...

Boral luôn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho đối tác, cổ đông và đặt mối quan tâm đến cộng đồng trong mọi hành động. Boral xây dựng một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, cởi mở, trung thực, tôn trọng và đáng tin cậy.

Ngoài văn phòng chính tại Bitexco, Q.1, TPHCM, Công ty có Nhà máy sản xuất Tấm Thạch Cao ở Hiệp Phước, Nhà Bè, TPHCM; Kho xưởng Khung kim loại tại Văn Lâm tỉnh Hưng Yên và các văn phòng đại diện kinh doanh ở Cần Thơ, Đà Nẳng và Hà Nội.

Tham khảo thêm thông tin về Công ty tại địa chỉ website: www.boral.com.vn

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Boral Gypsum Việt Nam