CÔNG TY TNHH BELAVN Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH BELAVN

  • 93 Nguyễn Trọng Tuyển, p.15, Quận Phú Nhuận, TPHCM View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH BELAVN Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Kho vận,

Company Description

 Nẹp nhựa PVC hay còn gọi các tên gọi khác như: chỉ nhựa pvc, chỉ dán cạnh pvc, nẹp chỉ dán cạnh gỗ, chỉ viền cạnh gỗ… được dùng để dán cạnh gỗ sau khi gia công ván thành sản phẩm nội thất (ván MFC, ván MDF phủ melamine, laminate, acrylic…).

Nẹp nhựa PVC gồm: màu vân gỗ, màu trơn, bóng gương - acrylic - 3D

Chỉ nẹp dán cạnh gỗ có tác dụng hoàn thiện bề mặt cạnh ván công nghiệp sau khi gia công.

Nẹp nhựa PVC được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh nên an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, độ bền cao, không bay màu.

Nẹp nhựa PVC Belavn hiện có sẵn trong kho hơn 200 màu sắc khác nhau. 

SỨ MỆNH

Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Tại Belavn, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để cuộc sống của các gia đình Việt ngày một ấm cúng và tiện nghi? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của Belavn chính là Biến ngôi nhà thành tổ ấm. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm trang trí nội thất hiện đại, thiết thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Belavn luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì khách hàng cần. Belavn  luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, Belavn  là một gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH BELAVN

Địa chỉ: 493 Nguyễn Trọng Tuyển, p.15, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Email: info@belavn.com

Hotline/Zalo: 0909000139

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH BELAVN