CÔNG TY TNHH AUTEL VIỆT NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH AUTEL VIỆT NAM

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH AUTEL VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Tập đoàn Autel Được thành lập vào năm 2004,là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm điện tử ô tô.
Autel là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các công cụ chẩn đoán, thiết bị và phụ kiện chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hậu mãi ô tô. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã cam kết tạo ra giá trị lâu dài tối đa cho khách hàng trên toàn thế giới bằng cách cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và sáng tạo. Để cung cấp giá trị này cho khách hàng, chúng tôi nỗ lực tìm hiểu nhu cầu của người dùng cuối và chuyển những nhu cầu đó thành sản phẩm cao cấp bằng cách tối đa hóa khả năng nghiên cứu và phát triển và sản xuất của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia và kỹ sư nổi tiếng nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này. Chúng tôi đã đầu tư tối thiểu 10% doanh thu hàng năm vào phát triển sản phẩm mới. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với các tiêu chuẩn khắt khe nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và môi trường quốc tế, bao gồm cả FCC, CE và RoHS. Ngày nay chúng tôi đã phát triển để có thể cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chẩn đoán ô tô với công nghệ hàng đầu trong ngành: đầu đọc mã cơ bản OBDII sê-ri AutoLink, công cụ dịch vụ chuyên dụng OLS301, EBS301, công cụ quét chuyên nghiệp Dòng MaxiDiag Elite và hệ thống phân tích & chẩn đoán toàn diện MaxiDAS và MaxiSys se se. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp sáng tạo cho chẩn đoán xe chuyên dụng khác, chẳng hạn như giải pháp phổ quát TPMS với cảm biến OE, công cụ quét TPMS chuyên nghiệp và Thiết bị phụ kiện lập trình (PAD).
https://www.auteltech.com ; http://www.auteltech.cn
Công ty Autel Việt Nam được thành lập tháng 9 năm 2018, là công ty thứ 8 của tập đoàn Autel, chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ cao: thiết bị điện tử chẩn đoán lỗi ô tô, tại khu công nghiệp An Dương, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Tp Hải Phòng. Quy mô dự kiến: từ 300-500 người trên diện tích 20000 m2

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH AUTEL VIỆT NAM