Công ty liên doanh Phạm - Asset Tuyển dụng mới nhất

Công ty liên doanh Phạm - Asset

  • Thôn Ngọc Lịch- Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng yên View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty liên doanh Phạm - Asset Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Quảng cáo/Khuyến mãi/PR,

Company Description

Công ty liên doanh Phạm - Asset được thành lập vào năm 2002, là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các loại bánh Snack, đậu phộng, cháo với thương hiệu JOJO và cà phê hòa tan MIRANO - hương vị cà phê Ý. Công ty liên tục đầu tư để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất được người tiêu dùng trong nước và nước ngoài ưa chuộng. 
Dòng sản phẩm mang thương hiệu JOJO đã trở nên quen thuộc với khách hàng, các nhà phân phối và tạo được ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Gần hai phần ba sản lượng này được xuất khẩu sang thị trường Đông Âu và các nước Đông Nam Á.
Phương châm hoạt động luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, nhằm tạo được uy tín đối với tất cả khách hàng, Công ty Phạm Asset không ngừng nâng cấp công nghệ sản xuất và xây dựng tiêu chuẩn chất lượng riêng cho mình, đảm bảo mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường đạt chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. 
Công ty TNHH Phạm – Asset Hưng Yên là công ty con của Công ty liên doanh Phạm – Asset, được thành lập từ năm 2008. Chúng tôi chuyên sản xuất, đóng gói các loại bánh snack ăn liền với nhiều chủng loại khác nhau. Là một công ty nhỏ, quy mô dưới 100 nhân viên, chúng tôi đặt mục tiêu hàng đầu là sản xuất hiệu quả và môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho mọi người. Chúng tôi chào đón tất cả các ứng viên muốn tìm kiếm cơ hội làm việc trong môi trường độc lập cao, nhiều thử thách, sẵn sàng cùng chúng tôi tiến những bước vững chắc trong sự thành công chung

Office Photos

Active Jobs From Công ty liên doanh Phạm - Asset