công ty hỗ trợ ven đường việt Tuyển dụng mới nhất

công ty hỗ trợ ven đường việt

Add a review
  • Share:

công ty hỗ trợ ven đường việt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 RAV là viết tắt của Roadside Assistance Viet có nghĩa là Hỗ Trợ Ven Đường Việt. RAV được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hỗ trợ ven đường ở Việt Nam. Đường xá ở Việt Nam đã được mở rộng , các xa lộ được xây dựng và cách xa các thị trấn nhỏ và làng mạc. Các sự cố trên đường như: thủng lốp xe, hết bình và hết xăng đang càng ngày gia tăng. Bằng cách gọi điện thoại 1900 1740, tất cả các vấn đề của bạn đều được giải quyết. Một đường dây điện thoại cho tất cả các thành viên trên Việt Nam, 19001740 là số đường dây nóng của RAV. Thành viên của RAV sẽ được hưởng sự tiện nghi và chắc chắn dành cho những người hiểu rằng họ muốn gia đình của họ an toàn vào ban đêm.

Tất cả các thành viên đã nhận được quá trình này được đảm bảo rằng họ sẽ không phải lo lắng về việc thủng lốp xe khi bạn còn là thành viên của RAV, nếu vì lý do nào một thành viên RAV bị thủng lốp xe, RAV sẽ gửi một trợ lý bên đường để sữa chữa miễn phí cho phương tiện của bạn.

Trong khi không ai để ý, hoặc quên là xe của mình đã hết xăng, thì thành viên RAV sẽ được hưởng sự tiện nghi bằng cách sẽ được đưa số lượng xăng họ yêu cầu, đây là một dịch vụ giao hàng miễn phí và thành viên chỉ trả cho số lượng xăng được mang đến cho họ. nhân viên của RAV mang theo với họ công cụ và máy nén bên họ và dễ dàng nhận biết bởi màu cam đặc trưng của RAV, bất kỳ thành viên nào cũng có thể dừng lại ở một xe máy của RAV bất cứ lúc nào và có kiểm tra áp suất lốp xe của họ miễn phí.

Office Photos

Active Jobs From công ty hỗ trợ ven đường việt