CÔNG TY CP XNK THÁNG GIÊNG (JANCO) Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CP XNK THÁNG GIÊNG (JANCO)

  • 25 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CP XNK THÁNG GIÊNG (JANCO) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

- Được thành lập từ năm 2004, công ty Tháng Giêng hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Các sản phẩm sàn gỗ và phụ kiện được công ty nhập khẩu từ các nước Malaysia, Trung Quốc, Bỉ, CHLB Đức….và từ năm 2006 công ty đã chính thức độc quyền kinh doanh sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với thương hiệu FLORTON & JANMI.
- Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm mới hoặc sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới trên thế giới như: sản phẩm sàn gỗ khoá hèm, sản phẩm sàn gỗ siêu dầy, sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước, sản phẩm sàn gỗ có hèm V tạo cảm giác giống sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ vân sần, vân bóng…
- Đặc biệt năm 2010, JANCO cung cấp hệ thống Gỗ nhựa ngoài trời AWood - độc quyền tại Miền Bắc. Sản phẩm AWood cung cấp và cung ứng hệ thống ván sàn, lan can, hàng rào ngoài trời đầu tiên ở Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản và Áo. Mang đến vẻ đẹp, gần gũi thiên nhiên, thân thiện với môi trường cho công trình kiến trúc ngày nay.
- Hiện nay, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Siêu chịu nước JANMI của công ty đã có mặt trên thị trường cả nước.

- Từ năm 2004 Công ty CP XNK Tháng Giêng hoạt động kinh doanh phân phối các sản phẩm rượu của công ty TNHH MTV Thực phẩm Huế. Với 2 sản phẩm chính là rượu Sake & Shouchu Nhật Bản. Các sản phẩm đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 và HACCP CODE: 2003.
- Sau 5 năm hoạt động kinh doanh, hiện nay các sản phẩm rượu Sake & Shochu đã có mặt và được ưa thích trong toàn bộ các nhà hàng Nhật và hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại thủ đô Hà Nội. Công ty chúng tôi mong rằng khi sử dụng sản phẩm rượu Sake & Shochu khách hàng sẽ cảm nhận được một nét văn hoá Nhật Bản, một chút hương vị ấm nồng của đất nước phù tang sẽ làm tăng thêm cho bạn một chút thi vị cho cuộc sống.

 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CP XNK THÁNG GIÊNG (JANCO)