Công ty CP VTC truyền thông trực tuyến Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP VTC truyền thông trực tuyến

Add a review
  • Share:

Công ty CP VTC truyền thông trực tuyến Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 611
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

Công ty VTC Online được thành lập từ năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Nội dung số. Với mức tăng trưởng doanh số trên 300%/năm, VTC Online không ngừng mở rộng lĩnh vực và địa bàn hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một trong những ưu tiên hàng đầu tại Công ty VTC Online là tạo ra môi trường làm việc, trong đó mỗi thành viên có thể phát huy và thể hiện năng lực của mình, một môi trường trong đó các giới hạn đều sẽ bị thách thức bởi sức sáng tạo, niềm đam mê và nhiệt huyết. VTC Online cũng luôn chú trọng xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú để tạo ra những con người không chỉ sung túc về vật chất mà còn giàu có về trí tuệ và thoải mái về tinh thần.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và tài năng gồm hơn 600 thành viên cùng 05 Văn phòng trên toàn quốc, 11 Công ty thành viên tại các nước Đông Nam Á, Mỹ , Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… VTC Online đã, đang và sẽ mang sản phẩm của trí tuệ và sức sáng tạo của người Việt Nam ra với thế giới. Chắc chắn đây là một hành trình có nhiều thử thách nhưng cũng hứa hẹn những cơ hội lớn và chúng tôi rất vui vì có bạn cùng sánh vai trên hành trình này.

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP VTC truyền thông trực tuyến