CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BÌNH LONG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BÌNH LONG

  • Địa chỉ: Số 9 đường số 53 TML, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BÌNH LONG Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Xây dựng,

Company Description

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Bình Long được thành lập ngày 04 / 04 / 2015 tại quận 2, TPHCM.
Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của các cổ đông, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Bình Long đã và đang phát triển hướng tới trở thành một trong những Doanh nghiệp Việt Nam có uy tín, được khách hàng, xã hội tín nhiệm.
Tiêu chí của Công ty đối với Chủ đầu tư, Khách hàng là xây niềm tin bằng chất lượng, khát khao để có vinh quang dành cho người đúng hẹn, vươn tới những tầm cao về mỹ thuật, an toàn và đóng góp cộng đồng chung. Với năng lực của mình, Công ty tin tưởng luôn đáp ứng tốt được tất cả những nhu cầu của các Chủ đầu tư và Khách hàng.
Tuy chỉ mới được thành lập cách đây 03 năm, nhưng Công ty tự hào vì những dự án, công trình Cây xanh đã và đang hoàn thiện tính đến nay cho tập đoàn Vingroup như: trồng cây tại các công trình Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Landmark 81, Vinpearl Phú Quốc,...
Với mong muốn mở rộng công ty, nay Công ty đăng tin tìm kiếm những nhân viên tiềm năng, yêu thích công việc liên quan cây xanh, ham thích học hỏi và nhanh nhẹn để gắn bó lâu dài với Công ty.
Hy vọng chúng ta có thể hợp tác làm việc vui vẻ, hiệu quả vì mục tiêu chung là phát triển Công ty và đóng góp vào sự phát triển chung của Đất nước.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BÌNH LONG