Công ty CP Tin học Viễn thông Hàng không Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP Tin học Viễn thông Hàng không

Add a review
 • Share:

Công ty CP Tin học Viễn thông Hàng không Components Overview

 • Company Size >
 • Posted Jobs 0
 • Viewed 0
 • Founded Since
 • Sectors Mỹ phẩm/ Thời trang/ Hàng Cao cấp,

Company Description

Nằm trong chủ trương chung về phát triển Vietnam Airlines (VNA) thành một Tập đoàn Kinh tế mạnh, các cấp Lãnh đạo của VNA đã nhìn nhận Công nghệ Thông tin - Viễn thông (CNTT-VT) là một trong những trọng tâm phát triển trong giai đoạn mở cửa bầu trời và cạnh tranh trong Thương mại Điện tử toàn cầu. Việc thành lập Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không (AITS) được triển khai theo định hướng của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hội nhập nền Kinh tế, mở rộng quan hệ trên thương trường và nâng cao năng lực cạnh tranh với các Hãng hàng không trên thế giới và trong khu vực.

AITS được thành lập ngày 11/11/2008 và đi vào hoạt động chính thức từ ngày 01/01/2009 với mô hình Công ty Cổ phần hoạt động trong lĩnh vực CNTT-VT, xử lý dữ liệu với sự tham gia của các cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VNA), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty cổ phần Tập đoàn HiPT (HiPT).

Nhân sự của AITS ban đầu gồm hơn 200 lao động tiếp nhận từ Trung tâm Thống kê - Tin học Hàng không thuộc VNA. Sau hơn 10 năm hoạt động, hiện nay Công ty có đội ngũ lao động 350 người trong đó có các chuyên gia hàng đầu về CNTT-VT. Với đội ngũ nhân sự này, thế mạnh nổi trội của AITS là kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Hàng không dân dụng, hiểu biết về yêu cầu và nghiệp vụ của ngành hàng không, nắm rõ về công nghệ, quy trình hoạt động, sản xuất Kinh doanh của Vietnam Airlines nói riêng và ngành Hàng không dân dụng Việt Nam cũng như trên thế giới nói chung.

TẦM NHÌN

- Công ty dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông, xử lý dữ liệu trong lĩnh vực hàng không, du lịch và lữ hành ở khu vực Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

- Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông, xử lý dữ liệu tốt nhất cho khách hàng nói chung và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP nói riêng;

- Đồng hành cùng khách hàng, trở thành đối tác tin cậy và phát triển bền vững.

- Cân đối, hài hòa lợi ích chung của Công ty, khách hàng, cổ đông, người lao động và xã hội.

 

- Tin cậy, An toàn, Chất lượng, Hiệu quả;

- Khách hàng là trung tâm;

- Người Lao Động là tài sản quý giá nhất;

- Công nghệ số và Xử lý dữ liệu là sống còn
 

MỤC TIÊU

 • Mục tiêu trở thành Công ty Công nghệ số (Digital Company) dẫn đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp SPDV CNTT-VT, XLDL hàng không, du lịch, và lữ hành tại khu vực Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.
 • Phát triển các SPDV an toàn, chất lượng, hiệu quả và bền vững theo các tiêu chuẩn quốc tế về CNTT-VT như CMMi trong PT SPDV phần mềm; COBIT, ITIL trong ĐBHĐ hệ thống CNTT-VT…
 • Đổi mới và nâng cao chất lượng nguồn lực; tăng thu nhập cho người lao động, đặc biệt là lao động chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT-VT đạt mức cạnh tranh với các Công ty khác tại thị trường Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam;
 • Top 20 doanh nghiệp công nghệ được nhân viên hài lòng nhất tại Việt Nam;
 • Phát triển bền vững, trả cổ tức cho các cổ đông, thực hiện các nghĩa vụ đối với Nhà nước.

 

 

 

 

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Tin học Viễn thông Hàng không