CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TICO GROUP Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TICO GROUP

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TICO GROUP Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 1582017
  • Sectors Du lịch/Khách sạn/ Hàng không ,

Company Description

1. GIỚI THIỆU VỀ TICO TRAVEL

Là tiền thân của tập đoàn Tico Group, Tico Travel được thành lập vào năm 2017 bởi ông Dương Văn Tiến, một trong những nhà quản lý tài ba và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế số một của mình trong mảng cho thuê villa và biệt thự nghỉ dưỡng. Tính đến năm 2021, Tico Travel đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trong và ngoài nước và luôn nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực.
 

Hiện nay, Tico Travel một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê villa, biệt thự nghỉ dưỡng, resort, khách sạn 5 sao, du thuyền hàng đầu tại Việt Nam. Cho dù vào bất kỳ thời điểm nào: ngày thường, cuối tuần, lễ tết hay mùa cao điểm, Tico Travel luôn cung cấp số lượng phòng dồi dào với mức giá tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu lưu trú của mọi khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ lưu trú, Tico Travel đã cho ra mắt nhiều gói sản phẩm mới như: cho thuê xe đưa đón, tổ chức sự kiện (teambuilding, gala dinner, party…); phục vụ tiệc BBQ tại các villa trên toàn quốc,… nhằm đem đến những giải pháp du lịch an toàn cũng như là đơn vị tiên phong, đón đầu xu hướng du lịch trong thời đại mới.

Nhờ những đóng góp đáng kể cho ngành du lịch, trong năm 2021, Tico Travel đã vinh dự đón nhận nhiều bằng khen danh giá của Sở Du lịch thành phố Hà Nội có thể kể đến: “Top 20 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ chất lượng vàng 2021” và “Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam”.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TICO GROUP