Công Ty CP Thuốc Thú Y Đức Hạnh Marphavet  Tuyển dụng mới nhất

Công Ty CP Thuốc Thú Y Đức Hạnh Marphavet

Add a review
  • Share:

Công Ty CP Thuốc Thú Y Đức Hạnh Marphavet Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty CP Thuốc Thú y Đức hạnh Marphavet
Trụ sở chính: Số A002- Toad nhà The Manor- Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.
Linh vực hoạt động chính: Sản xuất kinh doanh thuốc thú y.
Công ty CP Thuốc Thú y Đức Hạnh Marphavet được thành lập tháng 12 năm 2007.
Sau hơn 5 năm hoạt động, Marphavet đã có những bước phát triển vượt bậc cả về quy mô và số lượng lao động. Hiện tại, marphavet có 05 công ty thành viên và 01 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP/WHO trên cả 3 dây truyền thuốc bột, thuốc nước, thuốc dung dịch tại Thanh Tân- Trung Thành- Phổ Yên- Thái Nguyên. Sản phẩm của Marphavet phủ khắp 61 tỉnh thành trong cả nước và một số nước Châu Á với hệ thống đại lý phân phối hơn 5000 đại lý. Thêm vào đó là đội ngũ nhân lực mạnh với hơn 600 CBCNV và môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
Trong quá trình xây dựng và phát triển, Ban Giám đốc Công ty luôn đề cao nhân tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm trong mọi hoạt động. Chính sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám đốc Công ty cộng với tinh thần ham học hỏi, giao lưu, chia sẻ, không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ, kinh nghiệm của CBCNV đã tạo nên sức mạnh tổng lực giúp Marphavet vươn lên từ trong gian khó và dần khẳng định thương hiệu cũng như đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế.
Với phương châm hoạt động “ Hiệu quả sử dụng của bạn là sức mạnh của chúng tôi”, Marphavet luôn mở rộng cửa đón nhận , tạo cơ hội việc làm cho những người có đức, có tài, có nguyện vọng gắn bó lâu dài về làm việc tại Công ty.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty CP Thuốc Thú Y Đức Hạnh Marphavet