Công ty CP TBYT Vinahankook Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP TBYT Vinahankook

Add a review
  • Share:

Công ty CP TBYT Vinahankook Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 20
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 

Chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay VIHANMEDICO đã xây dựng hệ thống Đại lý phân phối trải rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận với mục tiêu: “Sản phẩm của VINAHANKOOK là sự lựa chọn tối ưu của người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ VINAHANKOOK được thành lập ngày 21 tháng 3 năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động tháng 12 năm 1996, có trụ sở chính tại Tổ dân phố số 130 xã Ngọc Hồi , huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Công ty được trang bị dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất bơm, kim tiêm, kim truyền tĩnh mạch, dây truyền dịch sử dụng một lần và dụng cụ y tế tạo ra những sản phẩm chuẩn mực, có chất lượng ổn định luôn đáp ứng được như cầu sử dụng của khách hàng.

Với phương châm: “Sản phẩm do công  ty sản xuất ra, trước hết phục vụ cho chính bản thân và gia đình của mình”, công ty đã luôn chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016; GMP - FDA.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã xây dựng hệ thống Đại lý phân phối trải rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận với mục tiêu: “Sản phẩm của VINAHANKOOK là sự lựa chọn tối ưu của người sử dụng  và cùng nhau bảo vệ sức khỏe cộng đồng!”

Sản phẩm của công ty không chỉ đạt được lòng tin của người tiêu dùng trong nước hơn 20 năm nay mà còn được xuất khẩu đi các nước như Philippines, Myanmar, Cambodia, Trung  Đông, Nam Mỹ từ năm 1998.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trân trọng,

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP TBYT Vinahankook