Công ty CP PMAC Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP PMAC

Add a review
  • Share:

Công ty CP PMAC Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 5
  • Viewed 2260
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng kỹ thuật, Cơ khí/ Máy móc, Bán hàng Hóa chất,

Company Description

Công ty Cổ Phần PMAC là công ty phân phối và dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên cung ứng kim loại quý, hóa chất, và là đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Công ty là tâm huyết của người sáng lập, chị Bùi Thị Thúy Nga, và những cộng sự đã đồng hành trên 20 năm trong ngành. Chúng tôi đã và đang vận hành một thương hiệu dẫn đầu thị trường kim loại quý Việt Nam, Lào, và Campuchia. Với thương hiệu uy tín và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, PMAC đã giành được sự tin tưởng và hợp tác của rất nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành. 
Công nghệ cao tại Đông Dương. D.C đại diện chính thức nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới về kim loại quí như Umicore (Đức), thiết bị phòng thí nghiệm Thermo Scientific (Mỹ), vật tư, công cụ kim hoàn & nha khoa Dentsply (Thụy Sĩ). Hiện tại D.C cung cấp cho các khách hàng hàng đầu thế giới như Samsung, Nestle, YKK, Swarovski,… các đơn vị hàng đầu trong nước như Bộ Tài Nguyên & Môi Trường, nhiều trường, Viện, Sở Khoa Học Công Nghệ, công ty PNJ, DOJI, SJC,… và hàng tram các khách hàng tư nhân tại Việt Nam, Lào và Campuchia.
Phương châm hoạt động của PMAC là “Tri thức thế giới + (trí tuệ + bàn tay + trái tim) Việt Nam” để liên tục “cùng phát triển” với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.
Với khát khao và đồng lòng của đội ngũ công ty về định hướng phát triển mới trong thời đại hi-tech chuyển đổi số, PMAC rất mong được chào đón các bạn ứng viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng cùng chung tay giải quyết các thách thức trong thời đại này.
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP PMAC