Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Học Tập Và Giải Trí Trực Tuyến (VDC-Net2E)  Tuyển dụng mới nhất

Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Học Tập Và Giải Trí Trực Tuyến (VDC-Net2E)

  • Tầng 6,7, Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Học Tập Và Giải Trí Trực Tuyến (VDC-Net2E) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

VDC- Net2E là một trong những Công ty dẫn đầu về lĩnh vực giải trí trực tuyến (Game Online). VDC-Net2E nổi tiếng với game "Con đường tơ lụa" (Silk Road), là game có đồ hoạ đẹp, cách chơi hay và chứa đựng những giá trị về văn hoá và lịch sử thế giới. Với cổng “Ongame” – cổng game đầu tiên và là số 1 Việt Nam về game bài được cộng đồng ưu chuộng và đánh giá rất cao về tính thông dụng, đa dạng của sản phẩm. Với mục tiêu không ngừng phát triển, năm 2012, VDC-Net2E đã khẳng định vị trí của mình thông qua các sản phẩm: Chiến Ca, Nhiệt huyết Tam Quốc, đặc biệt là “Bá Đao” – game MMOPG 3D được đánh giá rất tốt với công nghệ tân tiến HTML 5 và nội dung nổi trội so với các sản phẩm trên thị trường;
Bên cạnh mảng giải trí trực tuyến, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ E- Learning để tạo ra các sản phẩm văn hoá phục vụ cho các đối tượng học sinh, sinh viên và các công ty trên toàn quốc.
Mục tiêu của VDC- Net2E là sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và học tập trực tuyến, chiếm lĩnh thị phần học tập và giải trí trực tuyến trong nước và hội nhập Quốc tế.
Công ty VDC- Net2E cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Với tiêu chí lấy con người làm trung tâm, cùng chung tay xây dựng một doanh nghiệp năng động, VDC - Net2E luôn đề cao khẩu hiệu hành động: “Chia sẻ - khẩn trương - quyết liệt để thành công”. Vì vậy, chúng tôi luôn hoan nghênh, chào đón những ứng viên có đầy đủ năng lực và phẩm chất phù hợp để trở thành thành viên của Net2E.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết, bộ phận nhân sự - Phòng Tổng hợp

Office Photos

Active Jobs From Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Học Tập Và Giải Trí Trực Tuyến (VDC-Net2E)