Công Ty CP Liên Doanh Đầu Tư Quốc Tế Klf Tuyển dụng mới nhất

Công Ty CP Liên Doanh Đầu Tư Quốc Tế Klf

  • Tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty CP Liên Doanh Đầu Tư Quốc Tế Klf Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 Công ty cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF ( gọi  tắt là KLF Global) tiền thân là Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Tân Mỹ Đình, được thành lập tháng 9 năm 2009 , kinh doanh chính trong các lĩnh vực như: đầu tư bất động sản, phát triển và khai thác các dự án về du lịch (khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí); đầu tư và khai thác sân tập golf; khai thác dịch vụ du lịch – lữ hành quốc tế; đào tạo và tư vấn du học …

Với tầm nhìn chiến lược và quan điểm phát triển bền vững, chuyên nghiệp, hiệu quả,  cùng chính sách nhân sự đúng đắn của ban lãnh đạo, chỉ sau 3 năm hình thành và phát triển, KLF Global hiện đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt Nam với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu, lợi nhuận và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của xã hội.

Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực sân tập Golf ở khu vực miền Bắc với hai sân tập được đầu tư hiện đại bậc nhất, cùng hệ thống dịch vụ hỗ trợ đồng bộ như học viện đào tạo golf, cửa hàng proshop, hệ thống nhà hàng, coffee corner… 

Về dịch vụ du lịch, KLF Global hiện là đại lý chính thức cấp một của Vietnam Airlines và 39 hãng hàng không quốc tế khác. Trung tâm du lịch lữ hành KLF Travel hiện là điểm đến tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước với nhiều gới dịch vụ đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu du lịch và khám phá của khách hàng.

Trong lĩnh vực thương mại,chúng tôi tập trung vào bán lẻ các dụng cụ thể thao với hệ thống cửa hàng proshop, bán buôn vật liệu xây dựng, phôi thép, nhập khẩu các  thiết bị dạy nghề, y tế.

Với chiến lược phát triển đa ngành nghề, không ngừng vươn xa ra thị trường quốc tế, hiện nay KLF Global đang sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn như toà nhà Trung tâm thương mại và văn phòng KLF Tower tại TP Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc... và đầu tư một nhà máy cán thép quy mô hơn 20 triệu đô tại Myanmar.

Quan trọng hơn tất cả các hoạt động đầu tư, thương mại, chúng tôi tập trung đầu tư vào con người.  Chúng tôi coi yếu tố nhân sự là “nguồn vốn” quan trọng nhất, quyết định sự thành công của chúng tôi. Đội ngũ lãnh đạo trẻ, được đào tạo bài bản với tư duy mới, năng động, sáng tạo chính là chìa khoá mở cánh cửa thành công của KLF Global. Ở KLF Global, chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc và văn hoá doanh nghiệp để thu hút và giữ chân hiền tài.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty CP Liên Doanh Đầu Tư Quốc Tế Klf