Công ty CP Kaxim Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP Kaxim

Add a review
  • Share:

Công ty CP Kaxim Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 507
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

Tập đoàn công nghệ Kaxim có 06 mảng kinh doanh cốt lõi (DEMECI):

Digital          : Tự sản xuất và tích hợp phần mềm

Energy         : Giải pháp năng lượng xanh, năng lượng mới 

Machinery   : Thiết kế, chế tạo và cung cấp máy móc, dây chuyền sản xuất

Equipment  : Phân phối thiết bị 

Consulting  : Tư vấn ứng dụng công nghệ phần mềm, chuyển đổi số, IoT và các công nghệ mới

Investment  : Đầu tư vào lĩnh vực công nghệ

 

Hình thành từ năm 2006 đến nay với 08 công ty thành viên, Kaxim là tập đoàn công nghệ hàng đầu tập trung vào việc "Quản trị các hoạt động đầu tư vào sản phẩm công nghệ. Các mảng kinh doanh có khả năng sinh lời nhanh, dẫn đầu thị trường, tự động vận hành và phát triển bền vững". Bên cạnh đó, cung cấp các giải pháp về năng lượng mặt trời, năng lượng gió và các giải pháp quản trị điện năng nhằm tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tác động tới môi trường.”

Sứ mệnh: Tập trung sáng tạo ra các sản phẩm công nghệ nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con người, doanh nghiệp, xã hội, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên, đóng góp cho sự tiến bộ của nhân loại.

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn đầu tư về khoa học công nghệ hàng đầu Việt Nam, vươn tầm ra khu vực và Thế Giới.

Giá trị cốt lõi: Tự Tâm Công Minh - Tập Đoàn Kỷ Sáng

Tố chất con người: Nhanh Trí Chuyên Cần - Nhiệt Quyết Kiên Trung. Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao, có tình yêu về khoa học và công nghệ.

Ban lãnh đạo: Các cổ đông sáng lập là cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội , có tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ, là những người yêu khoa học công nghệ với nhiều thành tích đạt được trong lĩnh vực này, tiêu biểu như giải Nhất Robocon toàn quốc năm 2006 và giải nhì Robocon Châu Á.

 

Môi trường làm việc:

Thấu hiểu được nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp, Kaxim Group luôn tạo không khí làm việc mở, thân thiện, năng động; chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, sạch sẽ, nhằm tạo điều kiện cho các cộng sự phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng của mình trong công việc. Ngoài ra, công ty luôn khuyến khích những ý tưởng mới và sẵn sàng hỗ trợ những ý tưởng khởi nghiệp tiềm năng.

Hãy hội tụ về Kaxim, chúng tôi và bạn sẽ đồng hành để xây dựng Việt Nam ngày càng thịnh vượng, đóng góp vì sự tiến bộ của xã hội, cùng nhau làm giàu hơn cả về vật chất và tinh thần cho từng thành viên trong Kaxim Group.

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Kaxim