Công ty CP DV và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP DV và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc

Add a review
  • Share:

Công ty CP DV và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 1232
  • Founded Since 26
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Kinh Bắc (Bất Động Sản Kinh Bắc) là thành viên của Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền thuộc hệ thống tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group).

Tiền thân là chi nhánh Đất Xanh Bắc Ninh, sau quá trình xây dựng và phát triển thì ngày 11/11/2020, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Kinh chính thức được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 2301154053 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bắc Ninh cấp phép, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

Quyết định thành lập Bất Động Sản Kinh Bắc nằm trong chiến lược dài hạn của Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, khẳng định những hoạch định tương lai của BĐS Kinh Bắc mang theo sứ mệnh trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản, mở rộng thị phần, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường khẳng định được khả năng, tầm vóc của một công ty bất động sản uy tín trong địa bàn: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên….

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng lực lượng nhân sự hùng hậu, Bất Động Sản Kinh Bắc sẽ là lựa chọn tin cậy của các chủ đầu tư lớn tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận khi muốn tìm đơn vị uy tín hợp tác.

Bất động Sản Kinh Bắc sẽ luôn xây dựng và bảo vệ giá trị cốt lõi của tập đoàn Đất Xanh đó là: “Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn”. Đây sẽ là nền móng vững chắc để Bất Động Sản Kinh Bắc phát huy và kế thừa những giá trị tốt đẹp cao quý của Đất Xanh Miền Bắc và Đất Xanh Group, góp sức đưa thương hiệu Đất Xanh ngày càng phát triển vươn xa khỏi khu vực.

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP DV và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc