Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay  Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay

  • Số 2 ngõ 61 , Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

M-Pay được thành lập ngày 08/12/2008 theo Giấy ĐKKD số 0101505695 của Sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội.

Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thanh toán điện tử, M-Pay đã cho ra đời “dịch vụ truyền tin điện an toàn qua điện thoại di động” đóng vai trò như một kênh phân phối dịch vụ của ngân hàng và được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán qua điện thoại di động một cách dễ dàng, an toàn, bảo mật và tin cậy.

Dịch vụ truyền tin điện an toàn qua điện thoại di động của M-Pay được cung cấp thông qua các ngân hàng đối tác của M-Pay và mạng lưới Đại lý M-Plus trên toàn quốc. Khách hàng của các ngân hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ M-Plus để thực hiện thanh toán cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp khác hoặc để nhận thanh toán từ họ thông qua điện thoại di động một cách an toàn và tiện lợi.

Đưa dịch vụ thanh toán di động thực sự Tiện dụng & An toàn đến với đông đảo người dùng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và cộng đồng chính là mong muốn và phương châm hoạt động của M-Pay.

TẦM NHÌN

M-Pay đồng hành cùng các ngân hàng trong việc phát triển dịch vụ truyền tin điện thanh toán qua điện thoại di động nhằm phát triển một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thực sự Tiện dụng & An toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của đông đảo người dùng và đóng góp tích cực vào việc phát triển các dịch vụ thương mại điện tử ở Việt Nam.

SỨ MỆNH

M-Pay hợp tác và phát triển quan hệ đối tác tin cậy với các ngân hàng, các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ, mạng lưới đại lý bán lẻ và các đơn vị, cá nhân khác để cùng nhau chia sẻ các cơ hội và lợi ích kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, làm cho “Cuộc sống ngày càng năng động và tuyệt vời hơn”.

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay