Công ty CP Đầu tư Xây dựng IMC Việt Nam  Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP Đầu tư Xây dựng IMC Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty CP Đầu tư Xây dựng IMC Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 216
  • Founded Since
  • Sectors Xây dựng,

Company Description

Được thành lập vào ngày 05/7/2012 theo GCN số 0105936068 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hà Nội cấpIMC có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi đã tổ chức thi công nhiều công trình về xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông … đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật, tiến độ cũng như hiệu quả.

Với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và các công trình dân dụng cũng như công trình phụ trợ thi công, ngoài ra chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, cung cấp bê tông thương phẩm, đầu tư trồng nông sản và đầu tư xây dựng..Trong chiến lược ngắn hạn công ty chúng tôi còn mở rộng hoạt động kinh doanh về buôn bán vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng và đang xây dựng kế hoạch dài hạn với hứa hẹn quy mô phát triển lớn.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung năng động, nhiệt huyết và được đào tạo phù hợp với ngành nghề mà công ty thực hiện, đảm bảo làm việc tuân thủ các quy phạm pháp luật của Nhà nước. Lực lượng công nhân tương đối ổn định được đào tạo lành nghề có đủ sức khỏe để thực hiện các công việc mà Công ty yêu cầu.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Đồng hành cùng chúng tôi còn có các nhà cung cấp thân cận, nhiệt tình, sẵn lòng ủng hộ và kết hợp với chúng tôi trong việc đáp ứng hoàn thành đúng tiến độ theo yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Đầu tư Xây dựng IMC Việt Nam