Công Ty CP Đầu Tư và Phát Triển Bách Việt Tuyển dụng mới nhất

Công Ty CP Đầu Tư và Phát Triển Bách Việt

Add a review
  • Share:

Công Ty CP Đầu Tư và Phát Triển Bách Việt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty Cổ phần Đầu Tư và phát triển Bách Việt (BVD) trước đây có tên là Công ty Cổ phần Truyền Thông Bách Việt (BV). Công ty BV được thành lập năm 2005.

Hoạt động chính:
Các loại sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất hoặc nhập khẩu nguyên vật liệu như:
- Khăn bông dệt trơn và dệt nổi, màu trắng hoặc có nhuộm màu dùng cho khách sạn cao cấp (từ 3 – 5 sao) và xuất khẩu. Năng suất sản xuất khoảng 120 tấn /năm. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu với một đội ngũ công nhân lành nghề và một bộ phận quản lý chuyên nghiệp.
- Các loại màn, rèm bằng vải cao cấp (vải được nhập khẩu, thành phẩm được sản xuất tại Việt Nam), màn chống nắng, sản phẩm trang trí nội thất khác (như sofas, bàn, ghế, tủ gỗ theo thiết kế, …); Sản phẩm phòng ngủ (như tấm trải giường, tấm bảo vệ nệm, tấm phủ giường, gối, áo gối, …) nhằm cung ứng những sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu riêng cho các khách sạn cao cấp và văn phòng.
- Các sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và đặc biệt là cung cấp cho các khách sạn cao cấp trong nước 15 năm qua.
- Sản phẩm trang trí bằng vải (màn cửa, tấm phủ giường, …) được sản xuất từ nguồn vải nhập khẩu từ Singapore, Indonesia, England, Belgium, Korea, v.v… với mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc để lựa chọn. Nguyên vật liệu đều đạt chuẩn ISO 9002.
- Sản phẩm trang trí bằng vải và bằng gỗ được thiết kế và thi công bởi đội ngũ thợ lành nghề, lâu năm kinh nghiệm, phù hợp với thiết kế riêng của từng Khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty CP Đầu Tư và Phát Triển Bách Việt