CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN NOVA GROUP Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN NOVA GROUP

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN NOVA GROUP Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 470
  • Founded Since 2014
  • Sectors Nghệ thuật/Thiết kế , Sản Xuất , Nghiên cứu phát triển sản phẩm,

Company Description

Là Doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm về sơn và chống thấm với quy mô nhà máy hơn 4.000 m2 tại huyện Đông Anh. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Cộng hòa liên Bang Đức, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu thành công và phát triển dòng sơn Nano thế hệ mới nhất mang thương hiệu DUTIN.

Bên cạnh đó, với lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao; dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại của ĐỨCDUTIN đã không ngừng nỗ lực khẳng địnnh vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Với phương châm” BẠN TRAO NIỀM TIN – DUTIN TRAO GIÁ TRỊ”, Chúng tôi không ngừng tiếp thu, cải tiến kỹ thuật, công nghệ và sáng tạo, làm nên những sản phẩm mới với tính năng ưu việt nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đã và đang cố gắng vươn lên đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng năng lực, kinh nghiệm và sức mạnh vốn có, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NOVA GROUP tự tin sẽ cùng bạn vun đắp tổ ấm, cùng bạn xây dựng những công trình xứng đáng tầm cỡ, thương hiệu của người Việt với giá trị tuyệt với nhất.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN NOVA GROUP