CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHẤT VIỆT Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHẤT VIỆT

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHẤT VIỆT Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 187
  • Founded Since 13102008
  • Sectors Chứng khoán ,

Company Description

Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt (Viet First Securities Corporation - VFS) được thành lập ngày 13/10/2008 theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 100/GP-UBCK của Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước.

VFS có vốn điều lệ 410.000.000.000 đồng, trụ sở chính đặt tại Lầu 1, Số 117 - 119 - 121 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận I, TP. Hồ Chí Minh.

VFS được phép cung cấp các dịch vụ:

          -  Môi giới chứng khoán

          -  Tư vấn đầu tư chứng khoán

          -  Tự doanh chứng khoán

          -  Lưu ký chứng khoán

Tầm Nhìn

 VFS hướng đến mục tiêu trở thành một thương hiệu của khu vực trong lĩnh vực môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán, là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư năng động tại Việt Nam và trong khu vực.

 Sứ Mệnh

VFS quyết tâm trở thành một trong 10 công ty chứng khoán có chất lượng dịch vụ cao nhất tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sự tiện lợi và tự tin cao nhất cho khách hàng với tinh thần phục vụ đích thực, chất lượng dịch vụ vượt trội, sự am hiểu thị trường sâu sắc và sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Thành công của VFS được thể hiện thông qua sự phát triển bền vững của công ty, môi trường làm việc năng động đối với nhân viên, sự minh bạch và lợi nhuận hấp dẫn cho cổ đông.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN NHẤT VIỆT