Công ty CP An Phú Hưng Gia Lai Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP An Phú Hưng Gia Lai

Add a review
  • Share:

Công ty CP An Phú Hưng Gia Lai Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

 

Công ty CP An Phú Hưng Gia Lai được thành lập theo đăng ký kinh doanh lần đầu số 5901102976 ngày 16 tháng 10 năm 2018 do sở Kế hoạch và đầu tư Gia Lai cấp và đăng ký thay đổi lần 1 ngày 04 tháng 04 năm 2019.

Công ty An Phú Hưng Gia Lai là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu An ĐôCông ty An Đô là đơn vị chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản cho thị trường nước ngoài. Đối với thị trường nội địa tiêu thụ các sản phẩm nông sản rau củ quả Công ty có các khách hàng tại các chợ đầu mối nông sản lớn tại tại thành phố Hồ Chí Minh như chợ đầu mối Bình Điền, Thủ Đức, Hóc Môn. Khơi đầu là đơn vị chuyên buôn bán kinh doanh thương mại vật liệu phục vụ sản xuất, các thiết bị lắp đặt trong xây dựng.

Đến năm 2019 nắm bắt nhu cầu của thị trường trong nước cũng nhữ thị trường xuất khẩu về các sản phẩm nông nghiệp ngày càng phát triển và có tiềm năng. Để đáp ứng nhu cầu đó Công ty đã mạnh dạn mở rộng mô hình, phát triển vùng nguyên liệu, chế biến nông sản phục vụ cho hoạt động tiêu thụ nội địa cũng như xuất khẩu đi thị trường Châu Âu và Nhật Bản và một số đối tác của chúng tôi trong khu vực. Mở rộng chuỗi cung ứng trái cây và thực phẩm nhập khẩu cao cấp phục vụ tiêu dùng trong nước.

Là một đơn vị trẻ, chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của An Phú Hưng Gia Lai phụ thuộc chủ yếu vào sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Quý khách hàng trong và ngoài nước. Cho nên từ đầu năm 2019 đến nay chúng tôi không ngừng cải tiến trang thiết bị, đưa khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo nhu cầu và an toàn mỗi sản phẩm.

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP An Phú Hưng Gia Lai