Công ty Công Nghệ và Đầu Tư HAY (HAYCOME) Tuyển dụng mới nhất

Công ty Công Nghệ và Đầu Tư HAY (HAYCOME)

Add a review
  • Share:

Công ty Công Nghệ và Đầu Tư HAY (HAYCOME) Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 208
  • Founded Since 2016
  • Sectors Bất động sản, Dịch vụ khách hàng ,

Company Description

Haycome là đơn vị chủ quản nhiều Website nổi tiếng.

Với sứ mệnh là đơn vị phát triển công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ tài chính, bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ mỗi ngày tốt hơn.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp lâu năm trong trong nhiều lĩnh vực, Hayhomes phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Haycome xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những định hướng rõ ràng trong kinh doanh của ban lãnh đạo, Hayhomes luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống Hayhomes ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và đối tác.

Tại Hayhomes, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của công ty. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân, để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm và mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi nhân viên, giống như chăm lo cho chính người thân trong gia đình.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Công Nghệ và Đầu Tư HAY (HAYCOME)