Công Ty Cổ Phần Xây dựng thương mại quốc tế Lâm Hà. Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Xây dựng thương mại quốc tế Lâm Hà.

  • Phòng 607, Tầng 6, Chung cư CT 4-4, Khu Đô Thi Mễ Trì Hạ, Phường Nam Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Xây dựng thương mại quốc tế Lâm Hà. Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Công ty CP Xây Dựng Thương mại Quốc tế Lâm Hà được thành lập tháng 11 năm 2012 bởi những thành viên rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết muốn xây dựng một thương hiệu Lâm Hà. 
Trong quá trình hoạt động của mình, công ty luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. chính vì vậy, sản phẩm của công ty luôn đạt được chỉ tiêu về tiêu chuẩn chất lượng thẩm mỹ cao.
Năm 2012 Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn, nhằm theo dõi một cách có hệ thống sản phẩm trong suốt quá trình thực hiện từ lập dự án, thiết kế thi công, đến nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
Trong quá trình hoạt động ngoài công tác thi công xây dựng . Công ty CP XD Thương mại Quốc tế Lâm Hà còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với nhiều ngành nghề đa dạng như: Xây dựng, cung ứng lắp đặt thiết bị trong công trình, buôn bán vật liệu xây dựng, Lâm Hà đã nhanh chóng lựa chọn lĩnh vực cốt yếu của mình cung cấp và gia công lắp đặt nhôm ốp và kính tường.
Chính vì sự nhạy bén và lựa chọn đúng đắn này Lâm Hà đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực thi công các hệ bao che cao cấp và hiện đại cho các công trình lớn. 
Với quyết tâm luôn nỗ lực hết mình Lâm Hà sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, song hành cùng thời gian. Sản phẩm của Lâm Hà sẽ đến cùng với các bạn bởi các mẫu mã mới, đẹp. Ý tưởng sáng tạo cùng công nghệ chế tạo phù hợp môi trường Việt Nam và kiểu dáng kiến trúc hiện đại đã cho kết quả không ngờ, thoả mãn thị hiếu khách hàng khó tính nhất.
Công ty chúng tôi mong muốn được sự hỗ trợ của Quý khách hàng, xiết chặt tay với bạn bè khắp năm châu vì sự phát triển của đôi bên cũng như vì một Việt Nam phồn vinh giàu mạnh trong thiên niên kỷ mới.
Toàn thể Công ty Lâm Hà cùng một lòng nối vòng tay lớn quyết tâm đưa Lâm Hà trường tồn và phát triển song song với chất lượng và uy tín trên phạm vi toàn cầu. 

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Xây dựng thương mại quốc tế Lâm Hà.