CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 9 - VC9 Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 9 - VC9

  • Tầng 5, Tòa nhà Tasco, Lô HH2-2, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. View on Map
  • http://vc9.vn/
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 9 - VC9 Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 513
  • Founded Since 1977
  • Sectors Xây dựng,

Company Description

Đơn vị tiền thân là Công ty xây dựng số 9 trực thuộc Bộ xây dựng được thành lập ngày 15/11/1977, qua quá trình 45 năm hình thành và phát triển VC9 hiện nay là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp. VC9 đã xác lập vị trí vững chắc và khẳng định thương hiệu số một trong lĩnh vực thi công cốp pha trượt các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam; Là đơn vị có kinh nghiệm, năng lực, uy tín trong lĩnh vực thi công hạ tầng giao thông và ứng dụng công nghệ mới trong thi công nhà cao tầng.

Với trên 200 cán bộ có trình độ đại học trở lên, trên 1.500 công nhân có tay nghề, cùng trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, VC9 chúng tôi có đủ năng lực thi công đồng thời nhiều công trình công nghệp, dân dụng và hạ tầng giao thông có quy mô lớn. Nhằm đa dạng hóa hoạt động, VC9 đã và đang thực hiện đầu tư vào các dự án bất động sản và văn phòng cho thuê. Trong suốt quá trình hoạt động, VC9 đã thi công hoàn thành nhiều công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, các công tình luôn được đảm bảo tiến độ, kỹ, mỹ thuật và chất lượng, qua đó  khẳng định được vị thế, uy tín của doanh nghiệp và được nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng.
VC9 luôn định hướng các hoạt động của mình nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, hài hòa lợi ích giữa Chủ đầu tư và Nhà thầu, cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được chứng nhận hợp chuẩn bởi tổ chức BVQI, Công ty luôn thi công hoàn thiện các công trình, cung cấp những sản phẩm được khách hàng chấp nhận với độ tin cậy cao.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 9 - VC9