Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Năm 2006, một nhóm kiến ​​trúc sư trẻ có chung niềm đam mê từ Đại học Kiến trúc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định thành lập một nhóm thiết kế chuyên về xây dựng kiến ​​trúc, dưới tên Prime Homes.

Sau đó, chúng tôi sớm thiết lập bộ nhận diện thương hiệu của mình thông qua các thiết kế độc đáo và các công trình xây dựng thuộc nhiều phong cách khác nhau, từ các tòa nhà dân cư, công trình công cộng, văn phòng, đến các dự án quy mô lớn như khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà cao tầng ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên toàn quốc. 

Vào năm 2015, nhóm đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng Prime Homes vì ​​nó giúp thương hiệu của chúng tôi tốt hơn và cho thấy sự sẵn sàng đáp ứng các xu hướng mới trong các lĩnh vực khác nhau. Công ty có văn phòng làm việc tại địa chỉ PF-02B, Tòa nhà Topaz 1 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nòng cốt bao gồm các kiến ​​trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm. 

Prime Homes cũng được quản lý bởi một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành. Đồng thời, chúng tôi cũng tuyển dụng nhân viên lành nghề để đảm bảo sự phát triển bền vững. Với những thế mạnh kết hợp này, Prime Homes sẽ là nơi để bạn đầu tư và phát triển nghề nghiệp lý tưởng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần Xây dựng Prime Homes