Công ty cổ phần xây dựng kỹ thuật cao Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần xây dựng kỹ thuật cao

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần xây dựng kỹ thuật cao Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 4
  • Viewed 936
  • Founded Since 5022015
  • Sectors Kiến trúc/ Thiết Kế , Xây dựng,

Company Description

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KỸ THUẬT CAO (gọi tắt là Hitecon) được thành lập với khát khao mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, giải pháp đồng bộ cùng với dịch vụ tư vấn và thi công uy tín, chuyên nghiệp cho hệ thống trần và vách ngăn của các công trình dân dụng và công nghiệp trong và ngoài nước. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập thể cán bộ nhân viên Hitecon luôn lấy Sứ Mệnh và Tầm Nhìn làm kim chỉ nam hành động, lấy Giá trị cốt lõi để tạo lập văn hóa Hitecon. Với đội ngũ Cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề đông đảo, luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, Hitecon đã  không ngừng tạo ra các sản phẩm trần vách đáp ứng yêu cầu tiến độ và chất lượng khắt khe, được các chủ đầu tư và tổng thầu trong và ngoài nước tín nhiệm.

SỨ MỆNH

Tạo ra các sản phẩm trần vách đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp thi công trần và vách ngăn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm hoạt động “Quality brings us forward”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh  nghiệp. Cùng với sự hỗ trợ tích cực của đối tác và các nhà cung cấp lớn trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm trần và vách thạch cao chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Với những lợi thế như trên, Công ty Hitecon đã và đang  không ngừng lớn mạnh, phát trển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao, trần nhôm, trần sợi khoáng, vách ngăn compact...tại Việt Nam.

Đến nay, Hitecon đã vinh dự góp mặt triển khai nhiều dự án lớn, đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng và tiến độ như: Cụm rạp chiếu phim CGV Đà Nẵng và CGV Hà Nội, 03 tòa chung cư R104 R204 và R205 dự án TNR Goldmark City, Vinpearl Phú Quốc Resort, Chung cư Vinhomes Hàm Nghi, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Chung cư The Artemis, Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Khách sạn Novotel Thái Hà, Nhà máy thịt mát MEAT DELI Massan Hà Nam, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tòa L1 S9 P6 & Biệt Thự Ngọc Trai, Bệnh Viện Hồng Ngọc Mỹ Đình, Khách sạn Condotel Arena Cam Ranh, Hateco Laroma Plaza, D' Eldorado Phú Thành, Khách sạn Condotel Hạ Long, The Matrix One.…

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần xây dựng kỹ thuật cao