Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản Đại Điền Hưng Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản Đại Điền Hưng

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản Đại Điền Hưng Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

Đại Điền Hưng Real Estate đã lựa chọn slogan "LÀM SALES PHẢI CHUẨN!” làm phương châm hoạt động doanh nghiệp trên nền tảng nguyên tắc làm việc và quy tắc ứng xử của nhân viên Sales đối với cái nghề, đối với khách hàng và đối với chính bản thân họ. Từ "Chuẩn” ở đây có nghĩa là: Người "làm Sales" không những phải "chuẩn” về chuyên mỗn nghiệp vụ chuẩn về kiến thức chuyên ngành bất động sản; mà còn phải chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, chuẩn về mục tiêu lý tưởng phát triển bền vững trong ngành Sales Bất Động Sản. Nghề môi giới kinh doanh bất động sản là một nghề chân chính, đã được pháp luật và xã hội công nhận.

 

Vậy nên, những người làm nghề Sales bất động sản trên thế giới nói chung và làm Sales bất động sản ở Đại Điền Hưng nói riêng phải cùng nhau gìn giữ những giá trị tốt đẹp, sự trong sạch của nghề, không vì đồng tiền làm lóa mắt mà bất chấp pháp lý, bỏ quên những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp mà làm cho cái nghề chân chính trở nên "rẻ tiền” và trở thành nỗi đau của những người môi giới bất động sản chân chính.


Câu Slogan "LÀM SALES PHẢI CHUẨNI” giống như một lời "tuyên ngôn”, lời cam kết của ĐẠI ĐIỀN HƯNG REAL ESTATE với khách hàng, đối tác và với chính cả nhân viên Sales công ty. Đây cũng là trọng trách doanh nghiệp tự đặt ra với mong muốn góp phần kiến tạo và xây dựng một cộng đồng mỗi giới Bất Động Sản chuyên nghiệp và đẳng cấp để tiến trình hướng ra "biển lớn” của con thuyền ĐẠI ĐIỄN HƯNG được vững bền và phồn thịnh mai sau.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản Đại Điền Hưng