Công ty cổ phần tư vấn nhân lực Toàn cầu  Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực Toàn cầu

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực Toàn cầu Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2017
  • Sectors Dịch vụ khách hàng ,

Company Description

ĐÓN ĐẦU: Sở hữu hệ thống trung tâm đào tạo KỸ NĂNG MỀM & LUYỆN THI IELTS cho hàng ngàn sinh viên tại các trường TOP đầu đang và đã theo học chuẩn bị tốt nghiệp. Từ đó, các doanh nghiệp đón đầu các nhân sự chất lượng đã qua đào tạo làm việc chính thức tại hệ thống đào tạo của chúng tôi.

THỰC TẾ: Với trên 5 năm kinh nghiệm làm dịch vụ tuyển dụng nói riêng và trên 10 tư vấn, huấn luyện nhân sự cho các doanh nghiệp và tập đoàn. Chúng tôi luôn đặt suy nghĩ của khách hàng lên hàng đầu để đáp ứng dịch vụ: TỐC ĐỘ - HIỆU QUẢ - PHÙ HỢP giúp khách hàng ĐƯỢC VIỆC ngay từ lần đầu sự dụng dịch vụ.

TIẾT KIỆM: Thay vì cần SETUP một phòng tuyển dụng nội bộ tốn kém chi phí , thời gian và chưa thực sự hiệu quả cho các SME thì các bạn chỉ cần Click chuột cho chúng tối chỉ từ 2- 14 ngày quý doanh nghiệp sẽ có ngay nhân sự phù hợp với vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp mình mà chỉ cần trao đổi thông tin cơ bản và 1 khoản chi phí phù hợp.

CHUYÊN NGHIỆP: Nền tảng hrbigkingdom.com CHUYÊN NGHIỆP & HỮU DỤNG kết nối hàng ngàn các Headhunter có kinh nghiệm, nơi trao đổi công việc giữa HR BIG KINGDOM – DOANH NGHIỆP - ỨNG VIÊN – HEADHUNTER một cách THUẬN LỢI – NHANH CHÓNG VÀ MINH BẠCH.

HẬU MÃI: HR BIG KINGDOM tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp và nhân sự các giải pháp về đào tạo và phát triển nhân sự thông qua tham vấn qua các công cụ như sinh trắc học dấu vân tay, thần số học, trắc nghiệm tâm lý, biểu mẫu quy trình, nền tảng hữu ích,….Từ đó, tiết kiệm được THỜI GIAN, TIỀN BẠC, CÔNG SỨC vận hành cho doanh nghiệp, DOANH SỐ công ty X2, X3,…

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần tư vấn nhân lực Toàn cầu