Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư  Xây Dựng và Viễn Thông Trường Giang Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng và Viễn Thông Trường Giang

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng và Viễn Thông Trường Giang Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 22
  • Founded Since
  • Sectors Viễn Thông / Điện tử,

Company Description

  Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư  Xây Dựng và Viễn Thông Trường Giang được thành lập bởi phòng  Đăng ký kinh donh số 2 – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Giấy chứng nhận kinh doanh số 0107656115, cấp ngày 5 tháng 12 năm 2016.

            Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết trong đó sản phẩm cuối cùng là các công trình xây dựng dân dụng , các công trình giao thông, hạ tầng viễn thông và sản phẩm dịch vụ gia tăng viễn thông. Trên cơ sở số lượng CBCNV lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với sự phát triển của Cty, cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại;  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và viễn thông Trường Giang sẽ làm hài lòng tất cả các đối tác kinh doanh và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.

            Với thế mạnh là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông, lắp đặt, hòa mạng các các thiết bị viễn thông (như BSC, BTS, TC, Repeater, truyền dẫn,…), hỗ trợ vận hành khai thác mạng lưới viễn thông, hỗ trợ ứng cứu thông tin, thi công các công trình tín hiệu giao thông, thi công lắp đặt hệ thống cáp quang, thi công lắp đặt hệ thống camera, giám sát…, công ty chúng tôi định hướng phát triển trong tương lại sẽ là điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong  lĩnh vực này.

            Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng và Viễn Thông Trường Giang  cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với tính chuyên nghiệp cao nhất.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng và Viễn Thông Trường Giang