Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Sin Land Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Sin Land

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Sin Land Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản SIN LAND được thành lập ngày 23/01/2019. SIN LAND là công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản Nhà phố. Với tuổi trẻ và sự năng động SIN LAND đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản hiện nay. SIN LAND đã và đang xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt nhằm tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, năng động và chuyên nghiệp cho tất cả đội ngũ nhân viên ở SIN LAND cũng như những người trong tương lai sẽ gia nhập và trở thành thành viên của SIN LAND. Giá trị cốt lõi mà SIN LAND đang theo đuổi và lấy đó là mục tiêu để hoàn thiện mình chính là: ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP.   


SIN LAND đang góp phần cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về tổ ấm của mình khi tất cả cac sản phẩm của SIN LAND đều được đặt theo những tiêu chí khắt khe như: vị trí đắc địa, sản phẩm đạt chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý. 


Sự an tâm và hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản SIN LAND muốn hướng tới.


Các khu vực kinh doanh chính của công ty là: Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận 3. 

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Sin Land