Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Unicon Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Unicon

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Unicon Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 1
  • Founded Since 2019
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất , Kiến trúc/ Thiết Kế ,

Company Description

NỘI THẤT UNICON

Thương hiệu số 1 về Nội thất gỗ Công nghiệp An Cường!

Kính chào quý khách!

Thương hiệu nội thất UNICON thuộc Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư UNICON.

Unicon xuất thân là một xưởng sản xuất nội thất chuyên về gỗ công nghiệp chất lượng cao. Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu khắt khe của thị trường trong lĩnh vực nội thất nói riêng, công ty quyết định đưa ra thị trường dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất. Với sản phẩm chính là nội thất gỗ công nghiệp An Cường, kết hợp gỗ tự nhiên chất lượng cao.

An Cường là một thương hiệu phân phối vật liệu gỗ công nghiệp có chất lượng cao, độ thẩm mĩ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất sử dụng vật liệu An Cường với chất lượng bền, đẹp, cùng phong cách phục vụ khách hàng tận tâm.

Hiện nay, Unicon là một trong những tên tuổi uy tín trong ngành nội thất, chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án lớn cho các tổ chức và cá nhân như hội trường, khách sạn trên toàn quốc. Trong đó, có nhiều công trình chất lượng cao mang tầm vóc quốc gia. Về nhà ở, chúng tôi có nhiều dự án tại Gamuda, Vinhomes, Royal City, Time City, Ciputra, Ecopark, v.v... Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm hết sức, chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Unicon