Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

 Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm được thành lập vào ngày 20/9/2010 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, in ấn, quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, Gia Phạm JSC nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. 

Gia Phạm JSC đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, in ấn, quảng cáo và truyền thông. Chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị lớn như: Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Tập đoàn Bảo Việt, Bộ Y tế, Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương, Huyện Phú Xuyên... 97% đối tác quay trở lại hợp tác với Gia Phạm và trở thành khách hàng trung thành của chúng tôi trong nhiều năm liền.

Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, trong đó có những họa sĩ, chuyên viên thiết kế đồ họa, chuyên gia tư vấn tổ chức sự kiện, chuyên gia tư vấn xây dựng - phát triển thương hiệu hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhiều giải thưởng về mỹ thuật, sự kiện - truyền thông trong và ngoài nước. 

Gia Phạm JSC luôn luôn xây dựng mối quan hệ bền vững và hợp tác lâu dài với khách hàng. Thành công của khách hàng chính là động lực, niềm vui để chúng tôi tiếp tục đổi mới và phát triển trong hiện tại, tương lai.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm