Công ty Cổ phần thương mại FPT Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần thương mại FPT

  • Tầng 2, Tòa nhà Zodiac, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần thương mại FPT Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tư vấn ,

Company Description

Công ty Cổ phần Thương mại FPT – FPT Trading được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 đơn vị trong Tập đoàn FPT là Công ty TNHH Phân phối FPT (FPT Distribution), Công ty TNHH Công nghệ Di động FPT (FPT Mobile) và Công ty TNHH Bán lẻ FPT (FPT Shop).
Trên con đường chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực phân phối, vượt qua bao khó khăn, trở ngại, mỗi đơn vị đều đã đánh dấu bước phát triển bằng những con số doanh thu kỷ lục và hệ thống đại lý trải rộng trong toàn quốc. Giờ đây, khi sức mạnh đã được hợp nhất thì niềm tin về một Tổng công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam càng được khẳng định.
Luôn thẳng bước tiến về phía trước, những Người Phân phối chúng tôi luôn tự hào về thành tích kinh doanh nổi bật và tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong Tập đoàn FPT. Kết thúc năm 2009, FTG tiếp tục duy trì đà tăng trưởng doanh số ở mức 10% và hoàn thành 117% kế hoạch đề ra. Việc duy trì tăng trưởng doanh số qua các năm đã giúp FTG vượt lên các nhà phân phối khác trong cùng lĩnh vực một khoảng cách khá xa. Hiện nay, FPT Trading đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 60 hãng nổi tiếng; cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ mới, đa dạng về chủng loại và hoàn hảo về chất lượng. FPT Trading vẫn không ngừng nỗ lực và tìm kiếm các đối tác hàng đầu trên thế giới, tăng cường, mở rộng hợp tác hơn nữa. Mạng lưới đại lý của FPT Trading được liên tục nhân rộng trên khắp mọi miền đất nước nhằm mang đến cho đối tác và khách hàng sự hài lòng cao nhất.
Bên cạnh lĩnh vực phân phối truyền thống, FPT Trading sẽ hướng tới chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực mới. Sự đột phá trong chiến lược kinh doanh của FTG được thể hiện rõ nét trong việc sản xuất ra các sản phẩm mang nhãn hiệu FPT. FTG sẽ tung ra hàng loạt các sản phẩm công nghệ hướng tới hàng triệu người tiêu dùng. Thương hiệu FPT sẽ không chỉ được biết đến mà còn được cụ thể hóa bằng các sản phẩm hiện hữu để người tiêu dùng có thể cảm nhận một cách rõ ràng. FTG sẽ đảm nhận việc tạo ra và đưa hàng triệu “đại sứ” đến tận tay khách hàng.
Như các thành viên khác của Tập đoàn FPT, truyền thống chú trọng con người và tài năng cá nhân là nét văn hoá doanh nghiệp nổi bật của FPT Trading. Đội ngũ cán bộ nhân viên lớn mạnh không ngừng, hiện tại FPT Trading đang hoạt động theo một mô hình thống nhất từ Tổng công ty đến các đơn vị thành viên. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đầy sáng tạo dân chủ, trong đó đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, được cập nhật những kiến thức mới nhất về CNTT và Viễn thông đã tạo điều kiện cho nhân viên phát huy toàn diện mọi khả năng.
Vấn đề xây dựng nguồn lực trẻ luôn được chú trọng. Đội ngũ kế cận sẵn sàng tiếp bước cũng như kế thừa lớp đàn anh đi trước. Hơn thế nữa, sự hợp nhất sức mạnh của các đơn vị thành viên cũng chính là hướng đi đúng đắn và nền tảng vững chắc để FPT Trading mang đến niềm tin vào sự thành công, phát triển bền vững.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần thương mại FPT