Công ty cổ phần thương mại Daehan Motors Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần thương mại Daehan Motors

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần thương mại Daehan Motors Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm do Nhà máy Daehan Motors sản xuất - lắp ráp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm xe tải nặng, xe tải chuyên dụng, xe đầu kéo mang thương hiệu quốc tế uy tín và chất lượng.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG - NHU CẦU VẬN TẢI TỐI ƯU

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  hiện đang phân phối các dòng xe tải nhẹ: TERA 100, TERA 240, TERA 245 và TERA 250 động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế ca-bin thoải mái, rộng rãi cùng kiểu dáng hiện đại. Nhằm đa dạng hóa các dòng sản phẩm xe tải nặng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Khách Hàng, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh các dòng sản phẩm xe tải chuyên dụng thương hiệu SINOTRUK của tập đoàn xe tải nặng lớn nhất Trung Quốc (CNHTC) như xe tải Ben HOWO 3 trục thùng vuông, xe tải Ben HOWO 4 trục thùng vuông và thùng đúc lắp ráp tại Nhà máy Daehan Motors, xe trộn bê tông HOWO 12m3 nhập khẩu trực tiếp từ SINOTRUK. Các dòng xe tải do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  phân phối thật sự xứng đáng là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đối tượng Khách Hàng.

 

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP & NHANH CHÓNG

Tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors , chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các Khách Hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Do đó, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  đã và đang chú trọng đầu tư hệ thống Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền và các Cơ sở sửa chữa liên kết khắp cả nước, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đặc biệt, công ty còn triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động 24/7 trên toàn quốc nhằm giúp Quý Khách Hàng nhận được hỗ trợ khắc phục các sự cố kỹ thuật xảy ra trên đường mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, mang đến sự an tâm trên mọi hành trình.

 HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC, KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG

Phát triển hệ thống Đại Lý trên khắp cả nước là ưu tiên lớn nhất được Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  tập trung đầu tư nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Khách Hàng trong việc tiếp cận, trải nghiệm lái và trở thành Khách Hàng thân thiết của chúng tôi.

Hiện nay, mạng lưới Đại Lý của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  đã phát triển trên toàn quốc, có mặt tại tất cả các tỉnh thành lớn trên cả nước, nhất là những khu vực kinh tế trọng điểm như Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Đồng Bằng Sông Hồng, Đông Bắc Bộ và Tây Bắc Bộ. Sự tập trung Đại Lý tại các tỉnh thành có tiềm năng lớn về nhu cầu vận tải là chiến lược của chúng tôi để mong muốn phục vụ cho các Khách Hàng là doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Tùy vào tiềm năng phát triển của từng khu vực cụ thể, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  sẽ lựa chọn đầu tư các loại hình Đại Lý phù hợp như 3S (Bán hàng – Hậu mãi – Phụ tùng), 2S (Hậu mãi – Phụ tùng), 1S (Bán hàng). Hợp tác với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  Quý Đại Lý, Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng sẽ cảm nhận được lợi ích thiết thực, hài hòa và giá trị mà chúng tôi mang tới cho cộng đồng. Bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng, một chiến lược đúng đắn sẽ giúp Công Ty Cổ Phần Thương Mại Daehan Motors  tăng cường sự nhận diện thương hiệu, mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho Khách Hàng cũng như Quý Đại Lý, Quý Đối Tác, đồng thời đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần thương mại Daehan Motors