CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC GIANG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC GIANG

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC GIANG Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 614
  • Founded Since 1990
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

Thành lập năm 1990, Tổng công ty Đức Giang – CTCP (DUGARCO) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới và trong nước.

Với mô hình hoạt động công ty mẹ-con , hiện nay chúng tôi có 9 công ty thành viên đóng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Hòa Bình với gần 10.000 công nhân, kỹ thuật viên, cán bộ quản lý chuyên nghiệp làm việc trong 22 nhà máy may, 160 dây chuyền sản xuất hiện đại, Tổng công ty Đức Giang đã thực sự trở thành một doanh nghiệp lớn của ngành dệt may Việt Nam. 

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Và Đầu Tư Đức Giang là một trong những công ty Dệt May XK hàng đầu Việt Nam, với hệ thống các Nhà máy may mặc phủ sóng toàn Miền Bắc thành viên cả Tổng Công Ty Đức Giang với 2 thương hiệu thời trang

Thương hiệu thời trang nam DGC Selection là một trong những thương hiệu thời trang nam dành cho thị trường trong nước của Đức Giang. Với phong cách trẻ trung, đa dạng, thương hiệu DGC Selection đang ngày càng được khách hàng yêu thích.

Thương hiệu thời trang Nữ HeraDG tự tin khẳng định phong cách riêng của mình bằng những đường cut out táo bạo, đường bay nhẹ trong từng thiết kế để kiến tạo phong cách trẻ trung, năng động của phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên nét thanh lịch, duyên dáng đặc trưng của phụ nữ Á Đông. Chính bởi vậy có thể khẳng định, thời trang HeraDG là thời trang dành riêng cho phụ nữ hiện đại, thời thượng, có “guu” thẩm mỹ sành điệu và luôn cập nhật xu hướng thời trang thế giới

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC GIANG