Công Ty Cổ Phần Thép Miền Bắc Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Thép Miền Bắc

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Thép Miền Bắc Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since 2002
  • Sectors Bất động sản, Xây dựng,

Company Description

Tổng Công ty cổ phần Thép Miền Bắc (tên giao dịch: NOSCO) tiền thân từ mô hình nhà nước vào những năm 90. Sau quá trình thương mại hóa, Công ty cổ phần Thép Miền Bắc được thành lập, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu thép.

Phương châm của Thép Miền Bắc là “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” phục vụ đảm bảo đa dạng chủng loại sản phẩm hàng hóa, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thép Miền Bắc không ngừng hoàn thiện và nâng cao công tác quản lý tổ chức, công nghệ đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất được khách hàng đánh giá cao.

Với mong muốn xây dựng Thép Miền Bắc không ngừng phát triển, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung, ngành công nghiệp Thép nói riêng, Thép Miền Bắc luôn nỗ lực mang lại những giá trị về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới mọi khách hàng biết đến, đặc biệt trong những công trình trọng điểm, các công trình giao thông cầu đường cầu cảng, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như các tập đoàn kinh tế quân đội, tổng công ty xây dựng, các tập đoàn Dầu khí, Than, Xăng Dầu, Điện lực, Tổng công ty cấp thoát nước đã coi chúng tôi là những người bạn hàng truyền thống từ nhiều năm nay.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Thép Miền Bắc