Công ty Cổ phần Thành Long Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Thành Long

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Thành Long Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Tập đoàn Thành Long là một trong những tập đoàn có tốc độ phát triển cao trong những năm vừa qua. Tập đoàn Thành Long tiền thân là một cơ sở sản xuất, kinh doanh thép có uy tín, Thành Long đã được Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội cho phép thành lập công ty Sản xuất Thương Mại Thành Long (1995). Từ đó đến nay công ty đã không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh, đến nay đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế mạnh, sản xuất kinh doanh đa ngành nghề với doanh thu hàng năm lên đến hàng nghìn tỷ đồng/ năm.
Từ ngày thành lập đến nay công ty liên tục phát triển và thành lập các công ty thành viên để phục vụ sản xuất kinh doanh như:
- Công ty Cổ phần Thành Long
Địa chỉ: 763 – Ngô gia tự - Đức giang – Long biên – Hà Nội
- Công ty TNHH Sản xuất Kết cấu thép Thành Long
Địa chỉ : Đình Dù – Văn Lâm – Hưng Yên.
- Công ty TNHH Thép Thành Long
Địa chỉ: Đình Dù – Văn Lâm – Hưng Yên
- Công ty TNHH Xây lắp Thành Long
Địa chỉ: Đình Dù – Văn Lâm – Hưng Yên
- Công ty TNHH Cán Thép Việt – Nga
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Quất Động – Thường Tín – Hà Nội.
- Công ty Cổ Phần Kết cấu thép Thành Long Vineco
Địa chỉ: Lô B1 – Khu Công nghiệp Hiệp phước – Huyện nhà bè – TP. Hồ chí Minh.
- Công ty TNHH V. Status
Địa chỉ: TT Yên viên – Gia lâm – Hà Nội
Với quy mô sản xuất kinh doanh lớn như vậy Tập đoàn Thành Long đã tham gia cung cấp sản phẩm và thực hiện các công trình trọng điểm quốc gia, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước như: Cung cấp cột thép cho các đường dây tải điện ( hiện tại tập đoàn Thành Long cung cấp trên 90% số cột thép cho các đường dây tải điện cả nước, đơn cử như một số đường dây tải điện quan trọng như: Đường dây 500kV Phú Lâm - Ô Môn; Đường dây 220kV Sêsan4 – Pleiku; Đường dây 500kV Sơn La - Hoà Bình; Đường dây 500KV Phú Mỹ - Sông Mây; Đường dây 500KV Phú Mỹ - Sông Mây; Đường dây 500KV Sông Mây – Tân Định; Đường dây 500kV Sơn La – Hiệp Hòa ; Đường dây 220kV Đăk Nông – Phước Long – Bình Long)
Thực hiện thi công xây lắp một số công trình trọng điểm chống ùn tắc giao thông bằng kết cấu thép nhẹ như: Cầu vượt bằng thép tại nút giao thông Hoàng Hoa Thám/ Trường Sơn/ Cộng Hòa/ Hoàng Văn Thụ (TP. Hồ Chí Minh); Cầu vượt bằng thép tại nút giao thông DAEWOO, Cầu vượt bằng thép tại nút giao Hoàng Hoa Thám/ Cộng hòa…
Hiện tại Tập đoàn Thành Long đang tập trung vào một số lĩnh vực như: Nhiệt điện, Lọc dầu…. điển hình như tham gia xây dựng nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1……
Tập đoàn Thành Long đang ngày càng khẳng định sức mạnh của mình, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước hiện nay, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Thành Long