Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tuấn Ân Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tuấn Ân

  • 71 Tên Lửa,Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tuấn Ân Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Tập đoàn Tuấn Ân tiền thân là cơ sở Tuấn Ân được thành lập từ năm 1987. Đến nay, Tập đoàn đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường ngành Điện nói riêng và cả ngành Công nghiệp Việt Nam nói chung.
Sự chuyển mình và trỗi dậy của Tập đoàn Tuấn Ân được chứng minh bằng sự phát triển từng bước vững chắc với nhà máy sản xuất tại Long An có diện tích 31.600m2 và trụ sở Tập đoàn tại TPHCM. Đồng thời, các đối tác nước ngoài cũng tín nhiệm và liên kết với Tập đoàn Tuấn Ân để tạo thành một hệ thống phân phối bền vững tại Việt Nam mà sự lựa chọn của Tập đoàn Hubbell (Hoa Kỳ), Nu – Lec Industries (Schneider Electric – Úc), Wenzhou Lucheng Freign Trade Co.ltd (Trung Quốc) là những minh chứng thực tế.
Với tổng vốn đầu tư trong hệ thống Tập đoàn Tuấn Ân hiện nay khoảng 160 tỉ đồng bên cạnh một qui trình sản xuất hiện đại và một phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với 14 công ty thành viên trải dài khắp cả nước, chúng tôi mong muốn đáp ứng kịp thời những sản phẩm có chất lượng, phục vụ cho các khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Với tầm nhìn chiến lược trong những ngày đầu quyết định thành lập doanh nghiệp mang thương hiệu TUẤN ÂN, chúng tôi đã quyết tâm bảo vệ và xây dựng thương hiệu Tuấn Ân là một thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế với phương châm: "Cùng đồng hành với thành công của khách hàng" Để thực hiện sứ mệnh trong hơn hai thập niên qua, với cương vị của người sáng lập và điều hành Tập đoàn Tuấn Ân, tôi và Tập đoàn cũng đã bước qua nhiều bước thăng trầm của thương trường và những thay đổi của môi trường nhưng mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Tuấn Ân vẫn không thay đổi và trụ vững trước sóng gió của thương trường.
Đạt được điều này chính vì Tập đoàn Tuấn Ân có đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên đầy nhiệt huyết – năng động – sáng tạo và môi trường làm việc thân thiện, một văn hóa nhất quán; từ đó Tập đoàn Tuấn Ân liên tục cải tiến, phát triển hơn nữa để góp phần vào sự phát triển của đất nước, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và mang lại thịnh vượng cho đại gia đình Tuấn Ân.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tuấn Ân